Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013

Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU

Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU

Mô tả:
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: VEDA
Ngày đăng: 05-10-2013

Chi tiết sản phẩm


Thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU
Ftechvietnam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm chuyên nghiệp VEDA M
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU: GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN QUI MÔ LỚN
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU giúp giải quyết bài toán họp trực tuyến cho các tổ chức với qui mô lớn. Thiết bị cho phép kết nối đồng thời tới nhiều thiết bị đầu cuối, khởi tạo nhiều phòng họp riêng biệt. Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU hỗ trợ đầy đủ các tính năng của thiết bị quản lý đa điểm chuyên nghiệp như: tính năng transcode, cấu hình và chỉnh sửa các layout hình ảnh riêng cho từng đầu cuối … Đặc biệt Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU có thể tích hợp các đầu cuối với băng thông kết nối khác nhau vào cùng một phòng họp.
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU: KẾT NỐI TỐI ĐA LÊN TỚI 32 ĐIỂM CẦU
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU cho phép khách hàng lựa chọn qui mô cấu hình từ 8 đến 32 điểm cầu họp HD, số lượng phòng họp từ 1 tới 8 phòng đồng thời. Các điểm đầu cuối có thể là Codec chuyên dụng hoặc các phần mềm cài đặt trên máy tính. Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU hỗ trợ tối đa các tính năng quản lý các đầu cuối như chủ động khởi tạo hoặc ngắt kết nối, tùy chỉnh âm thanh hình ảnh, chuyển đổi camera, chỉa sẻ nội dung …
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU: TÙY CHỈNH LAYOUT ĐA DẠNG CHUYÊN NGHIỆP
Layout là phần hình ảnh hiển thị trên màn hình của đầu cuối. Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU hỗ trợ việc tùy chỉnh layout cho từng đầu cuối tham gia họp trực tuyến. Các video của các điểm đầu xa gửi tới sẽ được trộn lại, sắp đặt lên mỗi layout. Người dùng có thể cùng lúc tùy chỉnh tối đa 7 layout cho mỗi phòng họp. Một layout có thể sắp xếp từ 1 tới 16 video của các đầu cuối.
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU: ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH HD
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU hỗ trợ việc transcode chuyển đổi các định dạng mã hóa Video/Audio khác nhau và hài hòa giữa các đầu cuối khác nhau. Hình ảnh chuẩn theo độ phân giải HD. Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU sẽ scale chỉnh sửa hoặc tự động phóng các video của các đầu cuối để đồng nhất về HD. Âm thanh được chuyển đổi sang các dòng codec Wide Band 16 KHz cho chất lượng rõ nét và ấm áp nhất.
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU: MỀM DẺO TRONG CÁC GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN
Với Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU, người dùng có thể khởi tạo cuộc họp trực tuyến với nhiều thành phần đầu cuối từ nhiều Vendor/Branch khác nhau. Đặc biệt, với tính năng chuyển đổi định dạng video linh hoạt, Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU cho phép các thành phần tham dự với các băng thông khác nhau. Một cuộc họp có thể gồm các codec với băng thông 2Mbps chất lượng HD và các đầu cuối phần mềm với băng thông 128Kbps kết nối từ laptop trên Internet.
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU: TRÁI TIM CỦA HỆ THỐNG VỚI CYTUNNEL
Hỗ trợ lên tới 32 kết nối CyTunnel, Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU cho phép một mạng lưới các đầu cuối trải rộng trên Internet hòa nhập lại với nhau trong một mạng nội bộ riêng được bảo vệ bởi các chuẩn mã hóa bảo mật chuyên dụng. Mô hình kết nối là hình sao với trung tâm hệ thống là Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU điều tiết hoạt động của hệ thống từ băng thông hạ tầng vật lý tới việc trung chuyển mã hóa âm thanh hình ảnh và các thao tác quản trị hệ thống.
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU: GIAO DIỆN CẤU HÌNH THÂN THIỆN DỄ SỬ DỤNG
Thiết bị đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU hỗ trợ cấu hình qua trình duyệt WEB. Người quản trị có thể truy cập vào hệ thống tại bất cứ đâu có kết nối mạng tới thiết bị. Các thao tác tạo phòng họp, quản trị đầu cuối … được thực hiện trực quan chỉ với các bước click chuột.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét