Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013

Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700

Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700

Mô tả:
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: VEDA
Ngày đăng: 05-10-2013

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700 là sảm phẩm tốt nhất, một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng họp trực tuyến nhỏ và vừa.
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700 là lựa chọn phù hợp cho các tổ chức có nhu cầu họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp và đảm bảo hơn các giải pháp phần mềm như là Skype. Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với vỏ bọc Aluminium, phụ kiện lắp đặt đơn giản thuận tiện và giao diện đẹp, dễ sử dụng với điều khiển chỉ 7 nút bấm. Có thể nói Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700 là bước đột phá mang đầy nét sáng tạo trong thế giới Truyền hình hội nghị, giải pháp trực tuyến HD.
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700: Hình ảnh độ nét cao HD
Dòng Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700 cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ nhiều loại camera với giao thức USB và độ phân giải cao HD (1280x720) . Số khung hình trên giây đảm bảo ở mức 25fps (đối với chuẩn EU 50Hz) và 30fps (đối với chuẩn U.S 60Hz) đảm bảo chuyển động của video luôn mềm mại và trung thực. 
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700: Âm thanh lập thể HD trung thực 
Thế hệ sản phẩm truyền hình hội nghị mới đánh dấu việc sử dụng âm thanh HD thay cho âm thanh truyền thống trong dải 0,3Khz đến 3,4Khz. Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700  hỗ trợ nhiều chuẩn nén HD khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Âm thanh được lấy mẫu trong giải tần rộng từ 50Hz đến 8Khz giúp thiết bị lấy được cả âm trầm bass cũng như các chi tiết “sắc” trong kết cấu âm thanh mang lại cảm giác trung thực nhất khi đàm thoại. Thiết bị micro đa hướng để bàn giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và tiện nghi hơn trong việc trao đổi công việc trong phòng họp trực tuyến.
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700: Sử dụng Internet, băng thông thấp
Điểm nổi bật trong mục tiêu hướng giảm thiểu chi phí cho khách hàng chính là thiết kế phần mềm hệ thống hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Khách hàng chỉ cần sử dụng hạ tầng truy cập Internet sẵn có như FTTH hay ADSL mà không phải thuê thêm kênh riêng cho việc sử dụng truyền hình hội nghị. Mã hóa video của Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700 cho phép lựa chọn băng thông từ 192Kbps đến 2Mbps và đạt độ phân giải HD chỉ với băng thông 384Kbps.
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700:  Dễ dàng quản lý, bảo mật an toàn
Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt ở mức mất gói lên đến 15%. Và đặc biệt khác với các hệ thống truyền hình hội nghị, hội thảo trực tuyến hiện có, Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700  cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ các kênh CyTunnel cho kết nối mạng riêng ảo cho phép các thiết bị VEDA tự động kết nối mạng với nhau tạo thành hệ thống mạng nội bộ ảo. Khách hàng sẽ không còn phải đau đầu trong việc cấu hình tường lửa hay xử lý các vấn đề liên quan đến Network Address Translation(NAT).
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700: Lắp đặt đơn giản
Các thiết bị ngoại vi cũng như các giao diện kết nối của Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700 rất đơn giản. Khách hàng có thể tự lắp đặt thiết bị trong vòng vài phút. Các giao diện kết nối của VEDA 700 đều là các giao diện thân thiện như kết nối USB, kết nối âm thanh cổng 3,5mm. Thiết kế cơ cấu cũng như vỏ hộp của Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700  nhỏ gọn và thuận tiện cho việc vận chuyển.
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700: Giao diện thân thiện 
Thiết kế giao diện điều khiển của Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700  là một bước đột phá mới với CyBar. Thay cho hệ thống điều khiển từ xa với vô số nút bấm phức tạp là một điều khiển cầm tay với 7 nút bấm và giao diện phần mềm trực quan dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa với các Icon tượng hình đẹp mắt. Đặc biệt, hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị.Chi tiết Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700
Bộ thiết bị bao gồm:
- Codec VEDA700
- Điều khiển từ xa 7 nút lazer trình chiếu
- Dây nguồn, dây HDMI, dây mạng Ethernet
- Codec không kèm theo camera

Tính năng sản phẩm Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 700:
- Hỗ trợ băng thông Internet từ 128Kbps tới 1Mbps. Hỗ trợ 4 channel CyTunnel
- Video 720p, codec H.264 High Profile 5.1, tối ưu nén HD video với bitrate 400Kbps
- Âm thanh HD. Hỗ trợ G.711, G.722, Siren7, iLBC (15 Kbps cho đường Internet), Speex 16Khz, dải tần âm thanh HD 50Hz đến 8KHz
- Trình chiếu, dữ liệu theo chuẩn H.239
- Chuẩn điều khiển camera đầu xa H.281
- Hỗ trợ  1 Camera USB, 1 camera trình chiếu nội dung
- Hỗ trợ đầu ra màn hình HDMI và VGA (Dual mode)
- Hỗ trợ điều khiển qua WEB browser chuyên nghiệp
- Ghi nội dung họp (W288P) trên 400h trong thiết bị hoặc bộ nhớ USB ngoài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét