Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800

Mô tả:
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800
Giá bán:Vui lòng gọi
Tình trạng:Mới 100%
Bảo hành:24 tháng
Xuất xứ:VEDA
Ngày đăng:05-10-2013


Chi tiết sản phẩm

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800: Thỏa mãn khách hàng khó tính nhất 
Tiếp nối thành công của VEDA700 và VEDA 705, vào tháng 3 năm 2013, ftechvietnam giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 hướng tới nhu cầu truyền hình hội nghị, họp trực tuyến Full HD chất lượng cao. Thiết kế truyền thống với vỏ Aluminum nhỏ gọn, mặt trước trang trí nhãn hiệu và một nút bấm được giữ nguyên. Hệ thống điều khiển từ xa 7 nút được hỗ trợ bởi giao diện Cybar. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 và các dòng sản phẩm khác là việc Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA800 hỗ trợ video với độ phân giải Full HD (1920x1080) với tốc độ khung hình 30fps. Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 hứa hẹn thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm truyền hình hội nghị, hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp chất lượng cao.
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800: Hình ảnh FullHD 1080p
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA800 hỗ trợ Camera thế hệ mới của Logitech với công nghệ Fluid Crystal FullHD mang (1920x1080) rõ nét và trong sáng với tốc độ khung hình 30fps. Khi giao tiếp với các thiết bị Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến khác, Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA800 tự động chọn lựa và điểu chỉnh độ phân giải để tương thích. Độ phân giải FullHD đem lại cho người dùng hình ảnh sắc nét và cảm giác “thật” nhất, sống động nhất trên từng chi tiết.
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800: Giao diện vào cho Analog Video
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 là dòng sản phẩm đầu tiên của ftechvietnam hỗ trợ cổng vào Analog Video gồm HDMI và VGA. Các giao diện này hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p (1920x1080 @30fps). Hiện tại hầu hết các camera FullHD trên thị trường đã tích hợp đầu ra HDMI. Khách hàng có thể chọn lựa camera thích hợp cho Codec tùy theo chất lượng và chi phí. Hoặc với bộ chuyển đổi chuẩn Component sang HDMI khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn với các camera chỉ hỗ trợ đầu ra component.
Với cổng vào VGA, người dùng có thể kết nối trực tiếp máy tính với thiết bị Codec qua dây nối VGA để thực hiện việc trình chiếu hoặc kết nối các loại camera hay thiết bị phát video có tín hiệu ra RGB.

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800: Hệ âm thanh HD           
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 hứa hẹn hỗ trợ nhiều chuẩn nén âm thanh HD khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Âm thanh được lấy mẫu trong giải tần rộng từ 50Hz đến 8Khz giúp thiết bị lấy được cả âm trầm bass cũng như các chi tiết “sắc” trong kết cấu âm thanh mang lại cảm giác trung thực nhất khi đàm thoại. Thiết bị micro đa hướng của Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA800 tích hợp bên trong thêm một mạch thu âm giúp nhạy bén hơn với âm thanh cũng như hỗ trợ khoảng cách lớn hơn giữa người phát biểu và micro. Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt ở mức mất gói lên đến 15%.
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800: Hỗ trợ nhiều độ phân giải
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 được thiết kế tương thích với cả hai chế độ hình ảnh 16:9 và 4:3. Ở chế độ màn hình 16:9, Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 hỗ trợ độ phân giải FullHD 1080p (1920x1080) và HD 720p (1280x720). Với chế độ 4:3, VEDA 800 hỗ trợ độ phân giải 1280x768. Việc thích ứng với nhiều độ phân giải khác nhau giúp thiết bị tương thích với nhiều chủng loại màn hình TV cũng như hỗ trợ tốt cho các tivi thế hệ cũ với cổng VGA nhận tín hiệu Video vào ở chế độ 4:3.
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800: Hai màn hình hiển thị
Sản phẩm Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 hỗ trợ chế độ hai màn hình (Dual Monitor). Người dùng có thể cùng lúc kết nối hai cổng ra Video DVI/HDMI và VGA của thiết bị đến 2 màn hình hiển thị khác nhau. Ở chế độ Dual Monitor, Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p (1920x1080). Với hai màn hình hiển thị cùng lúc, người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện hơn cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc bố trí và thiết kế phòng họp.
Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800: Kết nối bảo mật và thuận tiện hơn với CyTunnel 
Và đặc biệt khác với các hệ thống truyền hình hội nghị, họp trực tuyến hiện có, Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA 800 hỗ trợ lên tới 08 kênh CyTunnel cho kết nối mạng riêng ảo cho phép các thiết bị VEDA tự động kết nối mạng với nhau tạo thành hệ thống mạng nội bộ ảo. Khách hàng sẽ không còn phải bận tâm đến việc cấu hình tường lửa cho giao thức H.323 truyền qua hay xử lý các vấn đề liên quan đến Network Address Translation (NAT) nữa. Với CyTunnel, dữ liệu cũng được mã hóa theo các chuẩn mã hóa hiện đại nhất hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Thiết kế giao diện điều khiển của Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA800 thừa kế và nâng cấp CyBar từ dòng VEDA700. VEDA800 vẫn sử dung điều khiển 7 nút bấm tuy nhiên hệ thống giao diện được trau chuốt và chỉnh sửa tỉ mỉ hơn. Người dùng sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa sẽ có cảm giác êm ái và trơn tru hơn. Cũng như VEDA700, các trang giao diện của Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến VEDA800 đều có thanh CyBar chứa các Icon điều khiển để khách hàng có thể di chuyển trực tiếp giữa các trang điều khiển khác nhau. Hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét