Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013

Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701

Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701

Mô tả:
Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: VEDA
Ngày đăng: 05-10-2013

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701, Hướng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với sản phẩm Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 701, doanh nghiệp có cơ hội trang bị bộ hệ thống Truyền hình hội nghị với chi phí thấp nhấp. Dòng sản Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 là phiên bản nâng cấp của dòng 700 với Camera PTZ chuyên nghiệp. Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với vỏ bọc Aluminium, phụ kiện lắp đặt đơn giản thuận tiện và giao diện đẹp, dễ sử dụng với điều khiển chỉ 7 nút bấm. Có thể nói Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 là phiên bản nâng cấp đáng đầu tư của doanh nghiệp.
Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701: Hình ảnh độ nét cap HD thế hệ mới
Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 kèm theo Camera CyCam 700 mang lại hình ảnh độ phân giải HD (1280x720) rõ nét và trong sáng. Số khung hình trên giây đảm bảo ở mức 24fps (đối với chuẩn EU 50Hz) và 30fps (đối với chuẩn U.S 60Hz) đảm bảo chuyển động của video luôn mềm mại và trung thực. Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 hỗ trợ tối đa 3 camera USB và 1 camera IP giúp linh hoạt trong việc bố trí camera cho nhiều góc nhìn của phòng họp.
Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701: Âm thanh lập thể HD trung thực
Thế hệ sản phẩm truyền hình hội nghị mới đánh dấu việc sử dụng âm thanh HD thay cho âm thanh truyền thống trong dải 0,3Khz đến 3,4Khz. Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 hỗ trợ nhiều chuẩn nén HD khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Âm thanh được lấy mẫu trong giải tần rộng từ 50Hz đến 8Khz giúp thiết bị lấy được cả âm trầm bass cũng như các chi tiết “sắc” trong kết cấu âm thanh mang lại cảm giác trung thực nhất khi đàm thoại. Thiết bị micro đa hướng để bàn giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và tiện nghi hơn trong việc trao đổi công việc trong phòng họp trực tuyến.
Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701: Sử dụng Internet, băng thông thấp
Điểm nổi bật trong mục tiêu hướng giảm thiểu chi phí cho khách hàng chính là thiết kế phần mềm hệ thống hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Khách hàng chỉ cần sử dụng hạ tầng truy cập Internet sẵn có như FTTH hay ADSL mà không phải thuê thêm kênh riêng cho việc sử dụng truyền hình hội nghị. Mã hóa video của Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 cho phép lựa chọn băng thông từ 192Kbps đến 2Mbps và đạt độ phân giải HD chỉ với băng thông 384Kbps.
Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701: Dễ dàng quản lý, bảo mật an toàn
Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt ở mức mất gói lên đến 15%. Và đặc biệt khác với các hệ thống truyền hình hội nghị hiện có, Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 hỗ trợ các kênh CyTunnel cho kết nối mạng riêng ảo cho phép các thiết bị VEDA tự động kết nối mạng với nhau tạo thành hệ thống mạng nội bộ ảo. Khách hàng sẽ không còn phải đau đầu trong việc cấu hình tường lửa hay xử lý các vấn đề liên quan đến Network Address Translation(NAT).
Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701: Lắp đặt đơn giản
Các thiết bị ngoại vi cũng như các giao diện kết nối của Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 rất đơn giản. Khách hàng có thể tự lắp đặt thiết bị trong vòng vài phút. Các giao diện kết nối của VEDA 701 đều là các giao diện thân thiện như kết nối USB, kết nối âm thanh cổng 3,5mm. Thiết kế cơ cấu cũng như vỏ hộp của Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 nhỏ gọn và thuận tiện cho việc vận chuyển.
Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701: Giao diện thân thiện
Thiết kế giao diện điều khiển của Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 là một bước đột phá mới với CyBar. Thay cho hệ thống điều khiển từ xa với vô số nút bấm phức tạp là một điều khiển cầm tay với 7 nút bấm và giao diện phần mềm trực quan dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa với các Icon tượng hình đẹp mắt. Đặc biệt, hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị.

Chi tiết Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701 trọn bộ:

- Codec VEDA701
- Điều khiển từ xa 7 nút lazer presenter
- Dây nguồn, dây VGA, dây mạng Ethernet

Tính năng sản phẩm: Thiết bị họp trực tuyến VEDA 701

- Chất lượng HD (720p@30fps)
- Video codec H.264 High Profile 5.1, tối ưu nén HD video với bitrate 400Kbps
- Âm thanh HD. Hỗ trợ G.711, G.722, Siren7, iLBC (15 Kbps cho đường Internet), Speex 16 Khz, dải tần âm thanh HD 50Hz đến 8KHz
- Trình chiếu, dữ liệu theo chuẩn H.239
- Hỗ trợ cuộc gọi lên tới 2Mbps
- Chuẩn điều khiển H.281
- Hỗ trợ 2 port camera USB, 1 camera IP cho trình chiếu, 1 camera IP
- Đầu ra HDMI và VGA chế độ DUAL
- Hỗ trợ điều khiển qua WEB browser chuyên nghiệp
- Ghi lại nội dung họp (Video W360p) trên 400h trong thiết bị hoặc bộ nhớ USB ngoài

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét