Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013

Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705

Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705

Mô tả:
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705
Giá bán:Vui lòng gọi
Tình trạng:Mới 100%
Bảo hành:24 tháng
Xuất xứ:VEDA
Ngày đăng:05-10-2013


Chi tiết sản phẩm

Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705
Giới thiệu chung Thiết bị hộ nghị truyền hình VEDA 705
Tiếp nối thành công của sản phẩm VEDA, Ftechvietnam giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 hướng tới các phòng họp cỡ vừa và lớn. Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 có thiết kế sang trọng với vỏ Aluminium, điều khiển từ xa 7 nút được hỗ trợ bởi giao diện Cybar. Để phù hợp cho các phòng họp lớn, Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 được tích hợp hệ thống camera quay quét và tính năng zoom cho phép người dùng quan sát bất kỳ vị trí nào trong phòng họp cũng như phóng ống kính quay để tập trung vào vị trí chủ tọa. Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 hỗ trợ phòng họp lên tới 50 người.
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705: Camera chuyên dụng 
VEDA 705 kèm theo phụ kiện camera PTZ chuyên nghiệp CyCam 800 với độ phân giải lên tới HD (1280x720). Hệ thống PTZ mịn màng của CyCam 800 rất phù hợp với các phòng họp kích cỡ từ vừa đến lớn. Người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển camera để focus vào những người phát biểu trong buổi họp. Ngoài ra, Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 cho phép kết nối đến 03 Camera IP để hỗ trợ các góc nhìn khác nhau của phòng họp
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705: Tối ưu hơn cho âm thanh HD 
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 cung cấp giải pháp trực tuyến tối ưu hơn nữa trong xử lý âm thanh với nhiều chuẩn nén âm thanh HD khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Micro đa hướng kèm theo sản phẩm hỗ trợ khoảng cách thu âm xa hơn, lên tới 5m. Chipset xử lý âm thanh của Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 hỗ trợ khử tiếng vọng (AEC) cho tối đa 4 micro mắc nối tiếp.
Ngoài ra,
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 được tối ưu hơn trong việc xử lý âm thanh kỹ thuật số trên đường Line In. Giao diện Line In cho phép thiết bị kết nối tới hệ thống các micro cá nhân qua thiết bị trộn (Mixer). Qua đường Line In, không chỉ hệ thống micro mà các nguồn phát Audio khác cũng có thể kết nối.
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705: Kết nối dễ dàng với CyTunnel
Điểm nổi bật trong mục tiêu hướng giảm thiểu chi phí cho khách hàng chính là thiết kế phần mềm hệ thống hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Mã hóa video của Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 cho phép lựa chọn băng thông từ 192Kbps đến 2Mbps và đạt độ phân giải HD chỉ với băng thông 384Kbps. Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt ở mức mất gói lên đến 15%. Và đặc biệt khác với các hệ thống truyền hình hội nghị, họp trực tuyến hiện có, Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 hỗ trợ các kênh CyTunnel cho kết nối mạng riêng ảo cho phép các thiết bị VEDA tự động kết nối mạng với nhau tạo thành hệ thống mạng nội bộ ảo. Khách hàng sẽ không còn phải bận tâm nhiều trong việc cấu hình tường lửa hay xử lý các vấn đề liên quan đến Network Address Translation (NAT). 
Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705: Giao diện chuyên nghiệp và thân thiện hơn
Thiết kế giao diện điều khiển của Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 thừa kế và nâng cấp CyBar từ dòng VEDA 700. Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 vẫn sử dung điều khiển 7 nút bấm tuy nhiên hệ thống giao diện được trau chuốt và chỉnh sửa tỉ mỉ hơn. Người dùng sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa sẽ có cảm giác êm ái và trơn tru hơn. Cũng như VEDA 700, các trang giao diện của Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 đều có thanh CyBar chứa các Icon điều khiển để khách hàng có thể di chuyển trực tiếp giữa các trang điều khiển khác nhau. Hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc  sử dụng thiết bị cũng như khi vận hành hay xử lý trong cuộc họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến..

Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705 trọn bộ:
- Codec VEDA705 (IP version)
- Điều khiển từ xa lazer presenter
- Dây nguồn, dây VGA, dây mạng Ethernet
 
Tính năng Thiết bị hội nghị truyền hình VEDA 705:
- Chất lượng HD (720p@30fps)
- Video codec H.264 High Profile 5.1, tối ưu nén HD video với bitrate 400Kbps
- Âm thanh HD. Hỗ trợ G.711, G.722, Siren7, iLBC (15 Kbps cho đường Internet), Speex 16Khz, dải tần âm thanh HD 50Hz đến 8KHz
- Trình chiếu, dữ liệu theo chuẩn H.239
- Hỗ trợ cuộc gọi lên tới 2Mbps
- Chuẩn điều khiển H.281
- Hỗ trợ 2 camera USB, 2 camera IP và  1 camera IP trình chiếu
-  Hỗ trợ 1 camera Analog (HDMI hoặc Component) (Tùy chọn)
- Đầu ra màn hình HDMI và VGA (Dual mode)
- Hỗ trợ điều khiển qua WEB browser chuyên nghiệp
- Ghi lại nội dung họp (Video W360p) trên 400h trong thiết bị hoặc bộ nhớ USB ngoài   

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét