Thứ Hai, 23 tháng 7, 2012

thi công mạng lan, mạng điện thoại, camera giám sát

THI CÔNG ĐIỆN NHẸ


Xem ảnh lớn

thi công mạng lan, mạng điện thoại, camera giám sát

Đăng ngày 21-05-2012 02:06:35 PM - 20242 Lượt xem Giá : 1 VND / 1 Cái
thi công mạng lan, mạng điện thoại, camera giám sát
Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Nhận thiết kế và thi công mạng lan, mạng điện thoại, camera giám sát cho các doanh nghiệp, văn phòng và các quán game…
Cung cấp dịch vụ Thiết kế và thi công mạng lan chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế và thi công mạng lan, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề HOALU CORP đã và đang khẳng định vị thế đứng đầu của mình trong lòng khách hàng.
Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế và thi công mạng lancho các công ty, văn phòng. Nhưng chất lượng thế nào thì cần phải xem xét. Bởi có quá nhiều đơn vị chưa có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm còn yếu kém trong lĩnh vực Thiết kế và thi công mạng lancũng tham gia làm dịch vụ cho  khách hàng. Chính về thế, chất lượng của các công trình sau khi được họ triển khai thường gặp trục trặc về sự cố đường mạng như: mất mạng, đường truyền tín hiệu kém, khi nâng cấp hệ thống gặp khó khăn,…
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về Thiết kế và thi công mạng lan cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chính vì thế 99% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Thiết kế và thi công mạng của HOALU CORP đều nhận xét là hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, cũng như thái độ, kiến thức của các kỹ thuật viên tham gia lắp đặt.
Bên cạnh đó, quy trình thi công mạng ở HOALU CORP là một quy trình chuẩn, được người trong nghề đánh giá là quy trình mang lại sự tiện ích lớn cho khách hàng, tối giản được chi phí và đảm bảo dịch vụ được đưa vào sử dụng nhanh chóng nhất.


Thi công mạng lan

Quy trình thi công mạng langồm:

-          Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
-          Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến thi công
-          Lến các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn
-          Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống, báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công
-          Gửi khách hàng báo giá, sơ đồ của hệ thống
-          Tiến hành thi công
-          Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng
-          Làm các thủ tục thanh toán

Thi công mạng, thi công mạng lan, Thi công mạng lan, wan, wifi, Thi công mạng, thi công mạng lan, Thi công mạng lan, wan, wifi, Thi công mạng, thi công mạng lan, Thi công mạng lan, wan, wifi , Thi công mạng, thi công mạng lan, Thi công mạng lan, wan, wifi, Thi công mạng, thi công mạng lan, Thi công mạng lan, wan, wifiThi công mạng, thi công mạng lan, Thi công mạng lan,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét