Thứ Năm, 12 tháng 7, 2012

thi cong dien nhe


Xem ảnh lớn

THI CÔNG - LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH

Đăng ngày 09-03-2012 12:37:00 PM - 639 Lượt xem Giá : 1 VND / 1 Cái
Công ty TNHH Điện tử và Truyền hình cáp cam kết bảo trì miễn phí mọi thiết bị bán ra trong vòng 6 tháng đến 24 tháng theo quy định của các hãng sản xuất
Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5


 

LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH: 
Khi lựa chọn sản phẩm của Công ty TNHH Điện tử và Truyền hình cáp Hoa Lư, Thi cong he thong dien thiết bị của Quý khách sẽ được vận chuyển (giao hàng) miễn phí, thi công lắp đặt với rẻ và ưu đãi nhất.
 Lắp đặt: 
-          Sau khi việc mua bán hoàn tất, thiết bị của Quý khách sẽ được Công ty TNHH Điện tử và Truyền hình cáp Hoa Lư vận chuyển tới nơi lắp đặt. Tại đó, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách sử dụng một cách chi tiết.
-     Đối với Quý khách mua và sử dụng vật tư, thi cong dien nhe thiết bị địa bàn tỉnh thành khác, chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc lắp đặt và bảo hành theo thoả thuận thông qua hệ thống Chi nhánh, ở các tỉnh thành trên toàn Quốc.
Bảo hành: 
-    Công ty TNHH Điện tử và Truyền hình cáp Hoa Lư cam kết bảo trì miễn phí mọi thiết bị bán ra trong vòng 6 tháng đến 24 tháng theo quy định của các hãng sản xuất. thi cong dien mang Theo định kỳ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến bảo trì, cân chỉnh và kiểm tra tình trạng của thiết bị tại khách hàng. Trong thời gian này, mọi sự cố do lỗi kỹ thuật và lỗi thiết bị sẽ được chúng tôi sửa chữa và thay thế miễn phí, ngoài lỗi trên sẽ được áp dụng theo giá dịch vụ sửa chữa của Công ty chúng tôi quy định.
 -     Quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi sẽ được tận tình phục vụ.
-    Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của nhà Sản xuất tính từ khi máy được lắp đặt tại Khách hàng. Trong thời hạn bảo hành, mọi vật tư thay thế sẽ được miễn phí nếu được xác định do lỗi sản xuất. Điều kiện này không áp dụng cho vật tư tiêu hao.

THÔNG TIN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA HOALU CORP
- Bảo hành vật tư, thiết bị: 12 tháng
- Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội và HCM
- Hỗ trợ 50% phí vận chuyển tại các tỉnh thành trên cả nước
- Hỗ trợ kỹ thuật 24h/ngày - 7ngày/tuần
- Giảm 50% nhân công sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, áp dụng với khách hàng sử dụng Sản phẩn của HOALU CORP
- Các thông tin khuyến mãi: Giảm giá, tặng quà, miễn phí khác, áp dụng theo từ thời điển nhất định.Sửa chữa Tổng đài điện thoai
Sửa điện thoại cố định
sữa điện thoài bàn tại nhà
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét