Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

Lắp đặt Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000

Lắp đặt Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000

Mô tả:
Lắp đặt Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 15 tháng
Xuất xứ: Siemens
Ngày đăng: 20-07-2013

Chi tiết sản phẩm

Lắp đặt Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000
Tính năng toàn phần hệ thống Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000 được cài đặt cho tất cả các thuê bao IP phân bố, Dung lượng lớn, có thể mở rộng theo hình thức ghép tầng, Tối đa 15 điểm truy cập được kết nối trực tiếp với hệ thống trung tâm,ối đa 83 điểm truy cập xa được kết nối với hệ thống trung tâm dựa trên nền tảng IP
Tổng đài Siemens Hipath 4000
Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000, hệ thống truyền thông IP thời gian thực thế hệ mới nhất từ Mạng Truyền Thông Doanh Nghiệp Siemens, đem lại khả năng truyền thông hoàn toàn mở và vì thế cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc xây dựng đề án truyền thông riêng rẽ nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt. Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000 là giải pháp lý tưởng cho cấu trúc truyền thông hội tụ đối với các công ty có từ 300 cho đến 100,000 nhân viên. Hệ thống hỗ trợ hầu hết các giao thức truyền thông đa dạng, bao gồm tiêu chuẩn mở SIP (Giao thức khởi tạo phần). Với 10 triệu cổng cung cấp cho các khách hàng lớn trên hơn 80 quốc gia đang là bằng chứng thuyết phục về độ ổn định và tính tin cậy của Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000. Kiến trúc hiện đại, tiếp cận tương lai của hệ thống hỗ trợ các văn phòng chi nhánh qua nền IP và khả năng liên kết mạng, điều này cũng giúp vận hành từng hệ thống riêng biệt với hiệu quả về kinh tế. 
Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000 Ứng dụng và giao tiếp mở cung cấp khả năng tích hợp thuận tiện vào quy trình kinh doanh đặc thù trong công ty. Giải pháp cho khả năng hoạt động liên tục, dịch vụ thông suốt, và tính bảo mật hiện hữu bảo đảm tính toàn vẹn cho thông tin bảo mật. 
Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000 là một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông “OpenPath” của Truyền Thông Doanh Nghiệp Siemens. OpenPath cung cấp cho các công ty sự linh hoạt không giới hạn trong hiện đại hóa, mở rộng và chuyển đổi cấu trúc truyền thông. 
Bản quyền phần mềm linh hoạt Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000 đã chứng minh sự giảm thiểu chi phí vận hành dẫn đến TCO (Total Cost of Ownership) thấp, và kết quả ROI (Return on Investment) tốt nhất cho chính các doanh nghiệp trong sự thách thức về chi phí quản lý. 
 
 Tổng quan những tính năng chính của Tổng đài điện thoại Siemens Hipath 4000
•  Tính năng toàn phần hệ thống HiPath 4000 được cài đặt cho tất cả các thuê bao IP phân bố 
•  Quản trị trung tâm đối với toàn bộ kiến trúc IP phân bố 
•  Dung lượng lớn, có thể mở rộng theo hình thức ghép tầng 
•  Tối đa 15 điểm truy cập được kết nối trực tiếp với hệ thống trung tâm 
•  Tối đa 83 điểm truy cập xa được kết nối với hệ thống trung tâm dựa trên nền tảng IP 
•  Tối đa 12,000 thuê bao số hoặc thuê bao IP cho mỗi hệ thống chuyển mạch. 
•  Tối đa 100,000 thuê bao số hoặc thuê bao IP trong mạng truyền thông HiPath 4000 
•  Điểm truy cập xa với tính năng khẩn cấp (khả năng hoạt động độc lập của các điểm truy cập): 40 điểm truy cập qua nền IP        cho mỗi khối khẩn cấp, tối đa 83 điểm truy cập AP 3700 tương ứng với khối khẩn cấp của chính điểm truy cập 
•  Khối mạch HG 3530 cho đầu cuối IP di động 
•  Báo hiệu thông thoại 
•  Đường tải thông thoại 
•  Chất lượng đàm thoại cao (ví dụ: xóa bỏ tiếng vọng và chuyển mạch đàm thoại IP) 
•  Hỗ trợ quản trị (ví dụ: SNMP) 
•  Số kênh kết nối tối đa đồng thời trên mỗi HG 3570 và HG 3575 trong mạng truyền thông IP là 90
 
Xuất xứ : Brazil/Đức/Hy Lạp
Bảo hành :  15 Tháng
Tình trạng : Còn hàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét