Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

Chia truyền hình cáp, giảm nhiễu tín hiệu cáp

cung cấp thiết bị truyền hình cáp, Thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp mạnh mẽ nhất, chia nhiều tivi nhưng tín hiệu cáp vẫn rõ như tín hiệu gốc, khuếch đại truyền hình cáp lắp đặt đơn giản, tiện dụng, với công suất và mạch khuếch đại thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng truyền hình cáp! Booster truyền hình cáp PACIFIC qua thực tế đã chứng minh khả năng hiệu dụng của mình trong việc Chia truyền hình cáp, giảm nhiễu tín hiệu cáp và các mục tiêu khác

- Giảm nhiễu tín hiệu truyền hình cáp âm tường!
- Tăng sóng cho tín hiệu truyền hình cáp HD khi đứng hình, sọc, nhiễu..!
- Giúp tín hiệu truyền hình cáp không suy yếu khi sử dụng qua các bộ chia tín hiệu truyền hình cáp!
- Tối ưu chất lượng truyền hình cáp, giảm thiểu tình trạng hạt, mờ, sọc, nhòe....!
- Cam kết chất lượng về thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp chính hãng PACIFIC!
- Cam kết chất lượng khuếch đại tốt nhất thị trường hiện nay!
Đó chính là khẩu hiệu hành động, là thế mạnh mà CÔNG TY TNHH THƯƠNG MạI VÀ TRUYềN THÔNG THÁI DƯƠNG - Nhà cung cấp thiết bị khuếch đại truyền hình cáp PACIFIC, Thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp SEEBEST, thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp CATV, thiết bị khuếch đại truyền hình cáp UNI-Star hàng đầu tại Việt Nam theo đuổi trong chiến dịch xây dựng thương hiệu của mình.
THÁI DƯƠNG COPANY là tập hợp của đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, thông thuộc các công tác nghiên cứu và khả năng áp dụng vào thực tiễn cao. Có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế các công trình với quy mô lớn, đa dạng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi cam kết rằng “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của công ty chúng tôi”.

CÔNG TY TNHH Thương mại và Truyền thông Thái Dương chuyên kinh doanh về Cung cấp, Tư vấn, Thiết kế, Lắp đặt, Mua bán các thiết bị về các lĩnh vực:
* Chuyên kinh doanh, cung cấp lắp đặt thiết bị khuếch đại truyền hình cáp của các thương hiệu: PACIFIC, CATV, UNI-Star.
* Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình viễn thông, hệ thống cáp truyền hình, cáp điện thoại nội bộ, cáp mạng máy tính.
* Thi công lắp đặt hệ thống thu nhận và truyền tín hiệu truyền hình vệ tinh (TVRO), truyền hình Anten chung (SMATV), truyền hình cáp (CATV).
* Hệ thống Camera quan sát, chống trộm (CCTV).
* Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ (PABX).
* Hệ thống báo cháy tự động (FIRE ALARM).
* Hệ thống chống sét công trình (LIGHT PROTECT).
* Hệ thống âm thanh thông báo, hội họp, âm thanh công cộng (PA).
* Hệ thống Intercom, Interphone, Videodoorphone.
* Hệ thống mạng máy tính, mạng không dây (LAN, Wireless).Trong những năm qua THÁI DƯƠNG COPANY luôn là công ty tiên phong trong việc mua bán, thi công, lắp đặt các thiết bị thuộc lĩnh vực truyền hình vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp, tổng đài điện thoại, camera quan sát, hệ thống mạng máy tính, hệ thống báo cháy, chống trộm, chống sét, âm thanh công cộng và một số thiết bị viễn thông khác ...
THÁI DƯƠNG COPANY đã lựa chọn cho mình hướng phát triển với phương châm "Uy tín, Chất lượng, tận tâm vì khách hàng là người trả tiền". Do vậy khách hàng đến với công ty chúng tôi là đến với những sản phẩm mới, giải pháp hiệu quả, chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất hiện nay.
Các công trình mà hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện là: các khách sạn, khu du lịch, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, đài phát thanh truyền hình ...

Với những gì Công Ty chúng tôi đã và đang làm được. Chúng tôi tin chắc và mong rằng sẽ nhận được sự lựa chọn của Quý khách hàng trong việc thi công các công trình một cách chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn trên tinh thần hợp tác bình đẳng và cùng có lợi.
Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác cùng Quý vị và hy vọng rằng chúng tôi sẽ góp thêm một phần trong công cuộc phát triển của Quý công ty.

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
ĐT: 0936.862.156 - 0962.604.891
Website: http://cungcapvatlieuxaydung.com
Rất mong được phục vụ quý khách!


Công ty TNHH Thương Mại và Truyền Thông Thái Dương
Giá buôn cho khách lẻ - Giá rẻ cho khách buôn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét